tuyendung

1

 

  SẢN PHẨM: ICE BLACK TEA – HỒNG TRÀ CHANH MẬT ONG

  • Ice Black Tea của TRIBECO là sự hòa quyện của hồng trà chanh kết hợp với mật ong thiên nhiên. Trà đen sử dụng trong sản phẩm hồng trà là một loại trà được lên men và ủ toàn phần 100% nên cho màu sắc đặc trưng của sản phẩm là màu đỏ nâu.
  • Khi công việc căng thẳng, sử dụng sản phẩm Ice Black Tea sẽ giúp tỉnh táo, với hoạt chất L-theanine  cùng với một lượng caffeine - tạo cảm giác thư thái, tăng khả năng trí nhớ. Hợp chất chống oxy hóa flavonoid trong hồng trà cùng Vitamin C, E và Pinocembrin trong mật ong giúp trẻ hóa và tăng cường chức năng của mạch máu, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
  • Mọi việc đều có thể bắt đầu khi sở hữu một sức khỏe tốt. Ice Black Tea thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 


 

      Thành phần: Nước, đường fructose, lá trà đen (2.0 g/L), mật ong (1.0 g/L ), bột trà đen (0.5 g/L ), chất điều chỉnh độ axit: axit xitric (330),axit malic (296), trinatri xitrat (331iii), chất chống oxi hóa: axit ascorbic (300),hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, chất tạo ngọt tổng hợp: Sucralose (955); Acesfulame kali (950)

 

-      

 

 

 

SẢN PHẨM: ICE BLACK TEA – HỒNG TRÀ CHANH MẬT ONG

 

-       Ice Black Tea của TRIBECO là sự hòa quyện của hồng trà chanh kết hợp với mật ong thiên nhiên. Trà đen sử dụng trong sản phẩm hồng trà là một loại trà được lên men và ủ toàn phần 100% nên cho màu sắc đặc trưng của sản phẩm là màu đỏ nâu.

-       Khi công việc căng thẳng, sử dụng sản phẩm Ice Black Tea sẽ giúp tỉnh táo, với hoạt chất L-theanine  cùng với một lượng caffeine - tạo cảm giác thư thái, tăng khả năng trí nhớ. Hợp chất chống oxy hóa flavonoid trong hồng trà cùng Vitamin C, E và Pinocembrin trong mật ong giúp trẻ hóa và tăng cường chức năng của mạch máu, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

 

-       Mọi việc đều có thể bắt đầu khi sở hữu một sức khỏe tốt. Ice Black Tea thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo.Ice Black Tea của TRIBECO là sự hòa quyện của hồng trà chanh kết hợp với mật ong thiên nhiên. Trà đen sử dụng trong sản phẩm hồng trà là một loại trà được lên men và ủ toàn phần 100% nên cho màu sắc đặc trưng của sản phẩm là màu đỏ nâu.