trangtintuc 


 

 

 

 4 khách hàng đầu tiên đã trúng giải thưởng 20 triệu đồng tiền mặt từ chương trình "Cùng TRIBECO Rinh Vàng Đón Tết". Vẫn còn 20 lượng vàng 9999, các giải nhì 20 triệu đồng và hàng ngàn thẻ cào điện thoại đang chờ trao tay những khách hàng may mắn kế tiếp.

Những người may mắn đầu tiên
Danh sách trúng thưởng chương trình khuyến mại "Cùng TRIBECO Rinh Vàng Đón Tết" đã dần hé lộ. 4 vị khách hàng may mắn được xướng tên là Nguyễn Thanh Hoàng (12/3/B Lê Thị Hồng Gấm, P.6, TP. Mỹ Tho); Nguyễn Thị Thanh Linh (532 Ấp Tân Thuận A, Bình Đức, Châu Thành); Phạm Ngọc Luân (Thôn Trạch Lộ, xã Hà Ký, Tứ Kì, Hải Dương) và Đặng Thị Liên (Tổ 11, phường Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam). Đây là những khách hàng đầu tiên "nhận lộc" từ chương trình khuyến mại Tết của TRIBECO.

 

tin1  

Sau khi biết tin, chị Liên (Hà Nam) vui mừng cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên với giải thưởng giá trị này, càng thú vị hơn khi biết mình là một trong những người may mắn đầu tiên. Chắc chắn năm nay gia đình tôi sẽ ăn Tết lớn. Hi vọng giải thưởng của TRIBECO sẽ là điềm lộc để cả năm thành công và thuận lợi. Cảm ơn TRIBECO!".
Anh Hoàng (Tiền Giang) lại bật mí một"dự tính" bất ngờ: "Tôi sẽ tiếp tục mua thêm sản phẩm TRIBECO, biết đâu lại có cơ hội trúng thưởng lần nữa".

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Sữa đậu nành Trisoy
Hè Cực Kool Quà Cực ChấtSữa đậu nành TrisoySữa đậu nành TrisoyTrà bí đaoTrà bí đao
Sữa đậu nành TrisoySữa đậu nành TrisoyTrà xanh 100